MAY GHẾ DA Ô TÔ

MAY GHẾ DA, ĐỔI MÀU NỘI THẤT Ô TÔ 

Vì một nguyên nhân nào đó quý khách muốn bọc ghế da ô tô của mình, có thể là xe mới nhưng chất liệu bọc ghế lại bằng nỉ, hoặc nội thất xe đã cũ phần da ôtô đã sần theo thời gian, hoặc chỉ là do sở thích thay đổi tông màu, mẫu ghế để mới lạ và sang trọng hơn.

Việc bọc ghế da ô tô hoặc trang trí nội thất ô tô hiện nay rất dễ để thực hiện, tuy nhiên đối với những ai lần đầu làm hoặc chưa có kinh nghiệm thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tìm hiểu và quyết định được chất liệu, cũng như kiểu may phù hợp.

Bọc ghế da ô tô

ĐỔI MÀU NỘI THẤT Ô TÔ

Là dịch vụ bọc lại tất cả các chi tiết nội thất ô tô bằng da. Màu sắc của da phụ thuộc vào sở thích của chủ xe và gam màu yêu thích, hot được kĩ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn phối màu, giúp không gian nội thất được nâng cấp lên một tầm cao mới, hài hoà, hiện đại và không kém sự nổi bật.

Các chi tiết nào được thi công bọc da khi thi công đổi màu ?

Gói đổi màu full nội thất bao gồm bọc da phần :

Bọc da taplo

Bọc da Tapli cửa

Bọc da trần, cột A B C (có thể bọc da lộn Alcantara hoặc da Nappa)

Bọc sàn cùng màu

Bọc các chi tiết da con ngựa

Sơn giả da lại toàn bộ phần nhựa không bọc được da để có diện mạo Ton Sur Ton hài hoà nhất.

Bọc ghế da ô tô

Bọc ghế da ô tô
Bọc ghế da ô tô trên nền ghế zin thay đổi form dáng thể thao, hiện đại hơn

Mỗi một dòng xe và đời xe cụ thể sẽ có ghế đặc trưng khác nhau nhưng nếu đem so sánh form ghế của các dòng xe đời cũ và đời mới thì sẽ có sự khác biệt nhiều và form ghế xe đời mới, xe thể thao sẽ cá tính, hầm hố hơn. 

GTX Auto Care hiểu được điều đó và đã tiếp nhận được nhiều ý kiến từ khách hàng và cũng đã thực hiện độ thành công nhiều dòng ghế da ô tô đời cũ thành kiểu mới thể thao, cá tính, độc lạ hấp dẫn hơn.

Bọc ghế da ô tô

Bọc ghế da ô tô

Nên bọc ghế da ô tô màu gì?

Thông thường nhiều khách hàng sẽ lựa chọn bọc ghế da ô tô theo màu zin của xe (nếu xe trước đó đã bọc ghế da) hoặc theo màu nội thất của xe (các màu nội thất phổ biến như đen, xám, kem, nâu…).

Ngoài ra nếu quý khách muốn trải nghiệm sự mới lạ và thể hiện cá tính của bản thân thì có thể chọn may phối màu, ví dụ một số màu có thể phối với nhau như đen và đỏ, đen và kem, đen và bò,… 

Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì GTX Auto Care có thể bọc ghế da ô tô theo yêu cầu của khách hàng hoặc tư vấn cho quý khách những phương án tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Những vị trí có thể bọc da trên ô tô

Ngoài việc bọc da toàn bộ ghế ngồi xe ô tô, chủ xe nên xem xét việc sử dụng da bọc ở các khu vực khác trong ô tô như taplo, vô lăng, trần xe, cốp xe,...

Điều này giúp tạo sự đồng bộ trong nội thất xe, từ chất liệu, màu sắc và kiểu khâu da, tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp trên xế xe thân yêu của bạn.

  • Bọc da trần xe
  • Bọc da taplo
  • Bọc da tappi cửa
  • Bọc da và ốp gỗ tay lái

Bọc ghế da ô tô

Bọc ghế da ô tô

Dịch vụ may, bọc ghế da ô tô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bọc ghế da ô tô tại Đà Nẵng chào giá cho quý khách với rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, quý khách nên lưu ý rằng cần liên hệ hỏi giá, chi tiết về chất liệu bọc ghế, xuất xứ, cách may, các điều kiện bảo hành…

GTX Auto Care là trung tâm bọc ghế da ô tô uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, với quy mô lên 200 mét vuông có chỗ đậu xe thông thoáng rộng rãi, sẽ là điều kiện thuận tiện để quý khách có thể thực hiện bọc ghế da ô tô của mình.

>>>Xem thêm: Vào website chính thức để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay