CAMERA 360 CHÍNH HÃNG MERCEDES

Có nên lắp Camera 360 Mercedes?

Camera 360 Chính Hãng nâng cấp cho các đời xe Mercedes thấp hơn bị cắt option. Là một trong những option quan trọng không thể thiếu. Giúp tăng góc nhìn tối đa, hạn chế điểm mù cho người lái, được giả lập 3D một cách chân thật, sắc nét nhất.Vì là sản phẩm chính hãng nên toàn bộ được coding mở tính năng theo xe. Như một chiếc xe bản cao thực thụ.

Chất lượng hình ảnh từ camera chính hãng rất tuyệt vời, hệ thống tự dò tìm điểm đỗ xe và tự động lùi chuồng hoạt động chính xác và trực quan hơn khi có camera 360.

Ngoài ra, camera 360 độ ô tô chính hãng hỗ trợ người lái khi tìm kiếm, đỗ xe vào hoặc ra khỏi chỗ đỗ xe. Thí điểm đỗ xe tìm kiếm cả không gian song song và ở góc 90 độ phù hợp với xe và tự động điều động xe vào đúng chỗ. Camera 360 Mercedes giúp quan sát khu vực xung quanh xe – cả từ chế độ xem bằng mắt thường và bên dưới đường cửa sổ.

Nó cũng có thể giúp xác định bất kỳ chướng ngại vật xung quanh. Một trong bốn camera được lắp ở lưới tản nhiệt của xe, mỗi camera ở hai gương bên ngoài và một ở tay cầm của cửa hậu. Hình ảnh của chúng được hiển thị trên màn hình.

ĐẶT HÀNG: 0906 03 0404

Camera 360 chính hãng Mercedes GLC, GLB,  E, C class.Thi công option chính hãng đòi hỏi kĩ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm lắp đặt dòng xe Mercedes. Và các thiết bị chẩn đoán, coding mở tính năng phần mềm trên xe.

  Nên việc trao niềm tin cho 1 cơ sở lắp đặt cũng nên cân nhắc. GTX Auto Care là 1 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực độ, nâng cấp Mercedes. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt các Option xe Đức, Mercedes. Thiết bị hỗ trợ hiện đại, đầy đủ. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trung Tâm Nâng Cấp Option Mercedes Số 1 tại Đà Nẵng

Phụ kiện Mercedes Chính hãng tại Đà Nẵng

09-11 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0906 03 0404 Mr.Chinh

>>>Xem thêm: Vào website mới chính thức của trung tâm để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

 

Button messenger
Chat ngay