CHĂM SÓC XE Ô TÔ

Chăm sóc xe ô tô là gì?

Chăm sóc xe ô tô là công việc chăm sóc, vệ sinh toàn diện từng chi tiết trên ô tô, qua từng những khe, ngóc ngách nhỏ nhất của xe, phục hồi và làm bóng cũng như bảo vệ các chi tiết khuất mà lâu ngày không được vệ sinh 1 cách tỉ mỉ nhất.

Chăm sóc xe ô tô

Khác với việc vệ sinh ô tô thông thường là chăm sóc bề ngoài của ô tô. Chăm sóc xe ô tô là công việc để đảm bảo rằng ô tô của bạn có thể vận hành êm ái, mang lại sự an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông, là chăm sóc từ ngoại thất cho đến nội thất và cả động cơ ở trên xe.

Chăm sóc xe ô tô chi tiết cần sự tỉ mỉ, tháo lắp nhiều chi tiết để vệ sinh tận bên trong các chi tiết này để đảm bảo sạch sẽ nhất, tránh những lão hóa và ăn mòn từ trong ra do sử dụng lâu ngày và tác hại từ môi trường.

Quy trình chăm sóc xe

Tại sao phải chăm sóc xe ô tô?

Tại Việt Nam, việc sở hữu xe ô tô hiện nay cũng khá đơn giản nhưng đây là một tài sản lớn đối với hầu hết tất cả mọi người, trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những va quẹt, hỏng hóc hoặc xuống cấp theo thời gian làm ảnh hưởng đến chất lượng của xe.

  • Về hình thức: Chăm sóc xe ô tô định kỳ sẽ giúp cho xe của bạn luôn có một diện mạo sạch sẽ và sáng bóng. Bên cạnh đó, bạn cũng phát hiện được các vết trầy xước và áp dụng các biện pháp xử lý nhanh chóng nhằm bảo đảm xe ô tô không bị ăn mòn.
  • Về chất lượng: Thường xuyên kiểm tra chăm sóc xe ô tô giúp chủ nhân của nó phát hiện ra những lỗi hư hỏng và sự cố sớm nhất. Từ đó kịp thời áp dụng các biện pháp xử lý, vừa đảm bảo an toàn lại giảm thiểu chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, đồng thời giúp tăng tuổi thọ sử dụng của xe.

Vệ sinh khoang máy

Phủ gầm chống rỉ

Thời gian chăm sóc xe ô tô như thế nào là hợp lý?

Bỏ qua các yếu tố khách quan, xe ô tô cần phải có lịch trình chăm sóc xe ô tô, vệ sinh thường xuyên bất kể cảm quan của bạn thấy có vấn đề hay chưa.

Việc chăm sóc xe ô tô định kỳ sẽ giữ cho chiếc xe không bị gỉ sét, giúp các bộ phận, chi tiết bền hơn, đồng thời đảm bảo cho bề mặt sơn ô tô luôn như mới, tính thẩm mỹ cao hơn…Đó là chưa kể đến một vài yếu tố đặc trưng như khí hậu, vùng miền, điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông…bắt buộc bạn phải nhìn nhận việc chăm sóc xe ô tô là nghiêm túc.

Tẩy ố xóa xước kính

Detailing chuyên nghiệp tại đà nẵng

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp GTX Auto Care tại Đà Nẵng có đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp để thực hiện các công việc đúng chuyên môn. Các dịch vụ chuyên về chăm sóc, vệ sinh bảo vệ bề mặt xe và làm đẹp xe bao gồm các dịch vụ tổng quan bên dưới đây.

>>>Xem thêm: Vào website chính thức để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay