ĐÁ CỐP CHÍNH HÃNG MERCEDES

Đá Cốp Mercedes (Hands-Free Access) là gì?

Đá Cốp Mercedes Hands-Free Access là một tùy chọn trong gói KEYLESS GO, có chức năng hỗ trợ đóng/mở cốp xe mà không cần dùng chìa khóa. Đặt tình huống, đang mang vác nặng nề, bạn chỉ cần dùng chân đá nhẹ vào khoảng không bên dưới cản sau, cốp xe sẽ tự động mở nhanh chóng.

Chú ý: Yêu cầu xe đã trang bị cốp điện chính hãng của Mercedes-Benz

Hướng dẫn Sử dụng Đá cốp Mercedes để đóng/mở cốp xe

Với tính năng Hands-Free Access bạn chỉ cần dùng chân đá nhẹ vào khoảng không bên dưới cản sau, nắp cốp sẽ mở ra nhanh chóng.
Khi nắp cốp sau mở, bạn sẽ nhìn thấy nút STOP. Để đóng cốp, bạn chỉ cần bấm vào nút STOP hoặc thực hiện thao tác tương tự như mở cốp.

Lắp đá cốp có ảnh hưởng gì đến hệ thống của xe?

Là một trong những Option bị cắt trên những dòng xe của Mercedes. Sẽ không quá khó để mang tính năng này vào lại cho xe của bạn. Tuy nhiên phải là sản phẩm chính hãng của Mercedes, và coding mở tính năng trên xe nguyên bản. Thì tính năng  này hoàn toàn được tích hợp trên xe như xe hãng. Không hề ảnh hưởng hệ thống vận hành của xe, cũng như hệ thống điện.

 Phù hợp lắp cho các dòng Mercedes đời 2016 trở lên đã có tính năng Keyless Go . Hoặc có thể nâng cấp thêm Keyless Go nếu chưa có.

Phụ kiện Mercedes Chính hãng tại Đà Nẵng

GTX AUTO CARE. Nâng cấp đá cốp chính hãng Mercedes tại Đà Nẵng

09-11 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906 03 0404 Mr.Chinh

>>>Xem thêm: Vào website mới chính thức của trung tâm để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay