ĐỘ ÂM THANH

Để tăng thêm độ chịu chơi thì không ít chủ xe sẽ lựa chọn các gói nâng cấp âm thanh đắt tiền cho xế cưng. Để lựa chọn nơi giao trọn niềm tin hoàn thành gói độ âm thanh thì không phải chuyên đơn giản, rất nhiều chủ xe dám chi nhưng chưa dám chọn.

Đến với GTX anh chị sẽ đc kỹ thuật viên có chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình về các gói nâng cấp, tùy vào điều kiện tài chính mà mỗi chủ xe muốn độ. Tiết kiệm được tối đa chi phí cho KH khi biết cách setup một dàn âm thanh chuyên nghiệp, hay, hợp túi tiền.

Độ âm thanh xe ô tô là gì?

Nâng cấp âm thanh cho xe hơi, hay còn gọi là độ dàn âm thanh cho xe, là quá trình cải thiện hệ thống âm thanh của xe để tăng cường chất lượng âm thanh và mang lại trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn khi lái xe.

Thường quá trình này bao gồm việc thay thế loa cũ bằng loa mới, bổ sung các thiết bị khuếch đại (Ampli) và bộ xử lý âm thanh (DSP), giúp mang đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo trong không gian riêng của chiếc xe.

Đây là một phương pháp hiệu quả để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc khi di chuyển và tạo sự thoải mái và thư giãn trong mỗi chuyến đi.

Các loại loa cơ bản mà bạn cần biết

Trong hệ thống âm thanh của ô tô, có ba loại loa chính cần đề cập: Loa Treble, Loa trung Mid và Loa Pass.

Loa Treble được thiết kế để tạo ra âm thanh cao, tưởng chừng như là những âm thanh của nhạc cụ như đàn violon, sáo, chuông cửa, nó có thể giúp tạo ra âm thanh sáng hơn.

Loa trung Mid giúp tạo ra âm thanh vừa, tầm trung hoàn hảo, trong khi Loa Pass làm nhiệm vụ tái tạo âm thanh dưới cùng. Kết hợp ba loại loa này sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất trong xe hơi.

Trung tâm nâng cấp - độ - chăm sóc ô tô chuyên nghiệp tại đà nẵng

09-11 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906 03 0404 Mr.Chinh

>>>Xem thêm: Vào website chính thức để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay