ĐỘ BODY KIT

ĐỘ BODY KIT là gì?

Độ body kit là một xu hướng mới để thay đổi ngoại hình của ô tô thêm phần hầm hố, sang trọng, hoặc độ theo phong cách tự do mà chủ xe mong muốn. Đối với Mercedes cũng vậy, các nhà sản xuất đã thấu hiểu mong muốn của khách hàng.

Mang những mẫu body của các dòng xe Mercedes hiệu suất cao, thể thao xuống phom dáng của các dòng xe phiên bản thấp, để tăng thêm mạnh mẽ, đẳng cấp cho xe bạn.

Dưới đây là một số mẫu body được up cho C300, GLC, E, S, GLS lên mẫu C63, C65s, GLC63, E63, S Maybach và GLS Maybach.

Body kit Mercedes C300 2022 (w206)

Body kit Mercedes GLC63

Với nguồn hàng khổng lồ và mẫu mã đa dạng của tất cả các dòng xe từ xe phổ thông đến xe hạng sang... từ các mẫu body đơn giản đến các mẫu được Design bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

KH có thể thoải mái lựa chọn các mẫu body yêu thích để nâng cấp cho xế yêu của mình thêm phần hầm hố, mạnh mẽ. Tạo điểm nhấn khác biệt với thế giới còn lại

Body kit Genesis

Body kit Mercedes C63

Body kit Mercedes C65s

Body kit Lexus cho Camry

Lợi Ích Khi Độ Body Kit Cho Xe Ô Tô

Độ Body Kit là một cách tuyệt vời để thay đổi ngoại hình của chiếc xe ô tô của bạn. Thay vì giữ nguyên dáng vẻ mặc định, việc lắp đặt Body Kit sẽ mang đến sự mới mẻ, cá tính và phong cách riêng cho chiếc xe của bạn.

Ngoài ra, việc độ Body Kit cũng giúp tăng giá trị cho chiếc xe. Khi có những thay đổi về ngoại hình và thiết kế, xe sẽ trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn đối với người mua và có thể bán lại với giá cao hơn trong tương lai.

Không chỉ là một phần cải thiện về ngoại hình, việc độ Body Kit còn là cách thể hiện đam mê và cá tính của chủ xe. Bạn có thể chọn những phụ kiện và thiết kế phản ánh phong cách riêng, từ đó tạo nên sự độc đáo và khác biệt trong cộng đồng.

Body kit Civic Type R

Độ body kit chuyên nghiệp tại đà nẵng

Độ body kit tại GTX AUTO CARE là một trong những trung tâm nâng cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo kĩ càng. Nên GTX được khẳng định vị thế trên thị trường ô tô hiện nay. KH cũng yên tâm khi được lắp đặt tại GTX AUTO CARE.

Trung tâm nâng cấp Option Mercedes chính hãng số 1 tại Đà Nẵng

Phụ kiện Mercedes Chính hãng tại Đà Nẵng

09-11 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0906 03 0404 Mr.Chinh

>>>Xem thêm: Vào website chính thức để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay