ĐỘ CỬA HÍT Ô TÔ

Độ cửa hít ô tô hay còn gọi là Soft Close thường được trang bị cho các dòng xe hạng sang như BMW, Audi, Mercedes,… hỗ trợ đóng mở cửa nhẹ nhàng và tiện lợi giúp tăng độ sang trọng cho xe.

Nắm bắt được xu thế đó GTX Auto Care đã ra mắt dịch vụ độ cửa hít ô tô với sản phẩm được nhập khẩu chính hãng thích hợp dành cho mọi dòng xe hiện nay từ phổ thông cho đến cao cấp.

độ cửa hít ô tô

Độ cửa hít ô tô là gì?

Độ cửa hít ô tô là một sản phẩm công nghệ thông minh, được sản xuất để giúp cho việc đóng mở cửa xe tự động giúp trở nên dễ dàng, thuận tiện. Loại bỏ trường hợp dùng lực quá nặng hay quá nhẹ khiến cửa xe đóng lại không an toàn trước kia.

Tại sao phải độ cửa hít ô tô?

Khi bạn chưa độ cửa hít ô tô bạn sẽ gặp phải những hạn chế khi đóng cửa xe như sau:

  • Đóng cửa quá mạnh tay: Trường hợp này thứ nhất sẽ gây khó chịu cho người ngồi trong xe, giật mình đối với người già và trẻ con. Thứ 2 đây là nguyên nhân chính dẫn tới việc tuổi thọ của cửa bị giảm sút đáng kể, lâu dài gây trầy xước viền cửa rất mất thẩm mỹ.
  • Đóng cửa quá nhẹ tay: Dùng lực quá nhẹ để đẩy cửa khiến cửa xe chưa khớp với chốt, điều này là mối nguy hiểm nếu không may bạn đi đường cao tốc, cửa có thể bị bung ra bất cứ lúc nào và gây tai nạn không mong muốn.

Việc đóng cửa không đúng cách sẽ gây không ít nguy hiểm, chính vì vậy độ cửa hít ô tô chất lượng với một thiết bị thông minh giúp bạn đảm bảo an toàn chỉ với cách đóng cửa nhẹ nhàng sẽ rất cần thiết.

độ cửa hít ô tô

Độ cửa hít ô tô hoạt động như thế nào?

Khi độ cửa hít ô tô hoạt động với cơ chế nhẹ nhàng và rất thông minh. Bạn chỉ cần đẩy cửa nhẹ nhàng rồi theo cơ chế hoạt động của chúng, cửa sẽ tự động đóng lại hoàn toàn chắc chắn, luôn đảm bảo độ an toàn khi lái xe.

độ cửa hít ô tô

Độ cửa hít ô tô tại Đà Nẵng

Đồng thời, phạm vi hấp phụ hợp lý là 6 mm, khu vực đóng sẽ không dễ bị cản trở và cửa có thể được đóng lại một cách hiệu quả, và người dùng sẽ an toàn hơn khi sử dụng cửa hít ô tô.

Ngoài ra, độ cửa hít ô tô có kèm cảm biến chống kẹt tay khi có tình huống trẻ em hay người già khi bị kẹp chân, tay hay có vật cản đều được tự động kích hoạt hệ thống cảnh báo.

Địa chỉ độ cửa hít ô tô chất lượng tại Đà Nẵng

GTX Auto Care là địa chỉ độ cửa hít ô tô tại Đà Nẵng. Đã thi công trên nhiều dòng xe sang như: BMW, Mercedes, Audi, Peugeot... và nhận được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

>>>Xem thêm: Vào website chính thức để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay