ĐỘ MERCEDES

Độ Mercedes đang được nhiều chủ của dòng xe này thực hiện trong vài năm trở lại đây, nhất là với kiểu độ body kit. Với kiểu dáng form sẵn đã rất đẹp mắt, thì việc độ xe lên đời xe sẽ biến chúng trở nên hầm hố hơn rất nhiều.

Không khó để nhận ra sức hút từ những chiếc xe mec độ khi chúng lướt qua. Đây thực sự là một cách để thể hiện cá tính mạnh của bản thân người chủ xe, khi mà các dân chơi xe ngày nay đang thực sự muốn mình trở nên khác biệt.

Độ mercedes

1. Độ Mercedes với hạng mục body kit có những tiêu chuẩn kỹ thuật nào?

Việc độ body kit ô tô nói chung và độ Mercedes nói riêng là một trong những pháp nâng cấp phụ tùng – phụ kiện cho xe. Độ cho các dòng xe cao cấp luôn được những người thích chơi xế hộp đặc biệt yêu thích.

Bodykits gồm các phụ kiện phần ngoại thất của xe ô tô. Chất liệu cấu tạo thành một bộ bodykits xe Mercedes chủ yếu được làm từ nhựa tổng hợp PP và PU. Những chất liệu này có độ bền cao, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp, nó giúp “thổi hồn” vào chiếc xe của bạn khiến chiếc xe sở hữu một diện mạo mới hoàn toàn. Qua đó giúp chủ xe thể hiện được phong cách và cá tính riêng.

Độ mercedes

Trọn bộ phụ kiện độ Mercedes gồm những gì?

Trọn bộ phụ kiện độ Mercedes gồm các phụ kiện cơ bản như sau: cản độ, bộ phận ốp hông và cánh lướt gió. Trong khi đó, cản độ sẽ đóng vai trò gia cố, nâng cấp phần khung sườn cho xe. Còn bộ phụ kiện cánh lướt giố sẽ được ốp thêm để cho cản hạ thấp giúp đón gió và tạo ra động lực học tốt hơn cho chiếc xe của bạn.

Nhìn chung, độ Mercedes không có quá nhiều bước phức tạp. Tuy nhiên, để đạt được tính thậm mỹ cao thì không phải đơn vị độ nào cũng có thể thực hiện được. Trong đó, yêu cầu về kỹ thuật trong công tác độ bodykits xe Mercedes cần đảm bảo những yếu tố sau:

  • Bộ phận cản độ cần phải kết nối liền khối với phần lướt gió khiến trọng tâm của xe hạ xuống. Điều này sẽ khiến chiếc xe trở nên đầm hơn và gia tăng thêm ma sát cho xe khi di chuyển ở tốc độ cao.
  • Bộ phận cánh lướt gió gầm: Ngoài việc cần phải đảm bảo nguyên tắc tính khí động học cho xe Mercedes khi độ body lip. Các các kỹ thuật viên trong quá trình lắp đặt phải tạo được tính thẩm mỹ cao cho chiếc xe của khách hàng. Đồng thời vẫn phải giữ nguyên bản kiểu dáng của chiếc xe.

2. Những điều cần lưu ý khi độ Mercedes

Độ Mercedes chủ yếu tập trung vào nâng cấp các phụ tùng ngoại thất. Xét một cách tổng thể, quá trình độ bodykits không làm biến đổi kết cấu và các tính năng của xe Mercedes. Vậy nên, chủ xe có thể hoàn toàn yên tâm nếu như muốn độ bodykits mà đang lo lắng về vấn đề bị phạt theo luật giao thông đường bộ.

Bên cạnh đó, chi phí để hoàn thành một gói nâng cấp bodykits cho Mercedes còn tùy thuộc vào các gói dịch vụ mà bạn lựa chọn tại các đơn vị cung cấp. Thế nhưng, nếu bạn lựa chọn các mẫu thiết kế bodykits mới nhất và sử dụng các vật liệu bằng kim loại hay nhựa Composite thì giá cả sẽ cao hơn so với các kiểu độ bodykits phổ thông khác.

Độ mercedes

3. GTX Auto Care chuyên độ Mercedes

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Mercedes sang trọng nhưng vẫn muốn tạo cho chiếc xế yêu của mình một phong cách hoàn toàn mới, bằng cách chọn phương pháp độ Mercedes? Nhưng bạn vẫn chưa tìm kiếm được cho mình một đơn vị khiến bản thân tin tưởng để sử dụng các gói dịch vụ độ xe như mong muốn?

Vậy thì bạn có thể lựa chọn GTX Auto Care chuyên độ mercedes để tham khảo các gói độ xe tại đây.

GTX Auto Care sở hữu đầy đủ các phụ tùng, phụ kiện mercedes được nhập khẩu trực tiếp tại Đức và các nước châu Âu. Đồng thời, chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề lâu năm trong việc độ bodykits xe Mercedes.

Điểm đặc biệt của GTX Auto Care

Chúng tôi vừa là nhà cung cấp phụ tùng để độ Mercedes nên việc giá cả hay thời gian sẽ được Tuning tối ưu nhất. Các sản phẩm phụ tùng – phụ kiện độ Mercedes đều có thời gian bảo hành dài lâu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ độ xe của mình tại đây!.

Độ mercedes

Độ Mercedes tại Đà Nẵng

Ngoài ra, mọi quy trình độ xe Mercedes đều được GTX Auto Care thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo. Qua đó giúp mang đến cho chiếc xe Mercedes của bạn một diện mạo mới đầy cá tính và đẹp mắt.

Nếu bạn đang muốn độ Mercedes tại Đà Nẵng mà chưa biết làm thế nào. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với GTX Auto Care để được tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí và báo giá từng chi tiết cụ thể.

>>>Xem thêm: Vào website mới chính thức để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay