HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ MERCEDES

Hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương xe Mercedes 

Khi người điều khiển xe Mercedes không thể quan sát và kiểm soát mọi góc độ, rất dễ gây ra những tai nạn đáng tiếc trong trường hợp chuyển làn, vượt, rẽ tín hiệu tại các ngã tư, đỗ xe trong bãi xe… Với Hệ thống cảnh báo điểm mù chính hãng trên xe Mercedes giúp giám sát và cảnh báo điểm mù cho người lái, chủ động né tránh được các tình huống nguy hiểm xảy ra.

Các tính năng của cảnh báo điểm mù trên gương xe Mercedes

1 Tính năng phát hiện điểm mù (BSD): Phát hiện và giám sát xe trong khu vực điểm mù mà gương chiếu hậu không quan sát thấy được. Hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương xe Mercedes sẽ đưa ra cảnh báo thông qua đèn LED trên gương chiếu hậu để sớm tránh khỏi các va chạm và đảm bảo lái xe an toàn.

2 Trợ chuyển làn (LCA): Gắn cảnh báo điểm mù trên gương xe Mercedes giúp người lái thay đổi làn đường an toàn nhất. Các cảm biến radar sẽ tự động kiểm tra những xe đang chạy phái sau và bên hông xe. Trong quá trình xi nhan chuyển làn, nếu có xe vượt lên phía trước ở làn bên cạnh, cảnh báo âm thanh tít tít liên hồi (có thể tắt mở) và đèn led cảnh báo nháy sáng liên tục tích hợp trực tiếp trên gương.

3 Cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe (RCTA): Lắp Cảnh báo điểm mù trên gương xe Mercedes hỗ trợ lùi khi bị che khuất tầm nhìn bằng 2 Radar lắp trong và sau cản phát hiện bất kì phương tiện đăng băng cắt phía sau.

4 Hỗ trợ cảnh báo: Khi đã tắt máy xe trong 40s-60s.

Phụ kiện Mercedes Chính hãng tại Đà Nẵng

Trung tâm nâng cấp option Mercedes số 1 tại đà nẵng

09-11 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906 03 0404 Mr.Chinh

>>>Xem thêm: Vào website mới chính thức của trung tâm để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay