HỆ THỐNG NƯỚC HOA ION ÂM MERCEDES

Giá: Liên hệ

Hệ thống nước hoa ion âm Mercedes là gì?

Hệ thống tạo mùi nước hoa và ion âm Chính Hãng là Option theo xe trên các xe phiên bản Mercedes cao cấp,được mang xuống các xe đời thấp hơn. Hệ thống nước hoa ion âm có chức năng khử khuẩn làm không khí trong khoang xe trong lành hơn. Kèm theo mùi thơm dịu nhẹ của nước hoa Mercedes sẽ tăng cảm giác soảng khoái cho người lái.

Là Option chính hãng Mercedes nên được coding mở tính năng rin theo xe. Điều chỉnh hệ thống nước hoa trên màn hình chính trung tâm của xe.

ĐẶT HÀNG: 0906 03 0404

➤  Air Freshener  là hệ thống tạo mùi hương của hãng Mercedes Benz được tích hợp sẵn chức năng điều khiển trên màn hình chiếc xe nguyên bản. Nước hoa được đặt trong hộp để đồ phía trước. Mùi hương được bơm trực tiếp vào khoang xe thông qua các cửa gió điều hoà. Với 5 hương vị nước hoa khác nhau được hãng Mercedes nghiên cứu tỉ mỉ nhiều năm chuyên dùng trên xe hơi bất kể khi nào bước vào xe đều có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu tạo cảm giác sang trọng và tươi mát.

➤  Ionisation  là hệ thống tạo ra các điện tích ion âm trong không khí thông qua các cửa gió điều hoà. Ion âm được ví như “vitamin không khí”. Nó tác dụng lọc bụi trong không khí và khử mùi khó chịu. Ngoài ra ion âm cực kỳ tốt cho sức khoẻ con người. Nó giúp người ngồi trong xe luôn thoải mái chống say xe và tạo cảm giác dễ chịu khi lái xe đường dài.

➤ Đây là hệ thống đáng trang bị cho chiếc xe vì rất tốt cho sức khỏe.

➤Các dòng xe của Mercedes Benz có thể nâng cấp option này: C, GLC, E, GLE, GLS – class

Nâng cấp nước hoa ion âm Mercedes tại Đà Nẵng.Thi công option chính hãng đòi hỏi kĩ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm lắp đặt dòng xe Mercedes. Và các thiết bị chẩn đoán, coding mở tính năng phần mềm trên xe.

Nên việc trao niềm tin cho 1 cơ sở lắp đặt cũng nên cân nhắc. GTX Auto Care là 1 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực độ, nâng cấp Mercedes. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt các Option xe Đức, Mercedes. Thiết bị hỗ trợ hiện đại, đầy đủ. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm nâng cấp Option Mercedes số 1 tại Đà Nẵng

Phụ kiện Mercedes Chính hãng tại Đà Nẵng

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟬𝟲 𝟬𝟯 𝟬𝟰𝟬𝟰 𝗖𝗵𝗶𝗻𝗵

>>>Xem thêm: Vào website mới chính thức của trung tâm để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay