KEYLESS GO MERCEDES

Keyless Go Mercedes là gì?

Keyless Go giúp người dùng đóng – mở cửa xe tự động bằng việc chạm lên tay cửa không cần bấm chìa, khởi động động cơ một cách nhanh chóng. Đặc biệt, nếu chủ xe có quên chìa này ở trong xe – trên màn hình Mercedes sẽ tự động hiện ra cảnh báo thông minh.
Những người từng trải qua cảm giác khi đang vội hoặc trời mưa ra xe tìm lên tìm xuống không thấy chìa khóa để mở cửa, sẽ hiểu nhất sự ưu việt của Keylessgo.

Keyless Go chính hãng Mercedes bao gồm :

- Hộp chìa khóa Keyless Go

- Bộ dây dẫn zin 

- 4 tay cửa cảm ứng chính hãng

Thi công option chính hãng đòi hỏi kĩ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm lắp đặt dòng xe Mercedes. Và các thiết bị chẩn đoán, coding mở tính năng phần mềm trên xe.

  Nên việc trao niềm tin cho 1 cơ sở lắp đặt cũng nên cân nhắc. GTX Auto Care là 1 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực độ, nâng cấp Mercedes. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt các Option xe Đức, Mercedes. Thiết bị hỗ trợ hiện đại, đầy đủ. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

ĐẶT HÀNG: 0906 03 0404

Độ Keyless Go Mercedes GLC, E, C class tại Đà Nẵng.Thi công option chính hãng đòi hỏi kĩ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm lắp đặt dòng xe Mercedes. Và các thiết bị chẩn đoán, coding mở tính năng phần mềm trên xe.

  Nên việc trao niềm tin cho 1 cơ sở lắp đặt cũng nên cân nhắc. GTX Auto Care là 1 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực độ, nâng cấp Mercedes. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt các Option xe Đức, Mercedes. Thiết bị hỗ trợ hiện đại, đầy đủ. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trung Tâm Nâng Cấp Option Mercedes Số 1 tại Đà Nẵng

09-11 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0906 03 0404 Mr.Chinh

Button messenger
Chat ngay