LED VIỀN NỘI THẤT 64 MÀU

Led viền nội thất Mercedes là gì?

Hiện nay khách hàng đã không quá xa lạ với những dòng xe sang, siêu sang. Cụ thể, Mercedes đã trang bị option Led viền nội thất 64 LED màu cho xe. Làm tăng vẻ đẹp ma mị, xa xỉ trong không gian nội thất.

Tuy nhiên, một số phiên bản Mercedes bản thấp như C180, GLC 200 đã bị cắt đi Option này. Mất đi vẻ đẹp sang trọng vốn có của thương hiệu sao ba cánh. Để lấp đầy khoảng thiếu, khách hàng nên chọn nâng cấp Option Led viền nội thất chính hãng, để nâng tầm nội thất của xe lên một hạng.

Với gói nâng cấp này, tất cả các phụ kiện sẽ được lắp như rin của bản C300, GLC300... Coding mở tính năng trên hệ thống Mercedes. Giúp điều khiển hiệu ứng chuyển màu một cách đơn giãn nhất.

Đối với một số dòng C,GLC đời thấp từ 2016 - 2018 đã có led viền. Tuy nhiên, chỉ có 3 màu. Thì GTX Auto Care cũng có giải pháp cho khách hàng là lắp hệ thống chuyển màu từ 3 màu thành 64 màu. Gói nâng cấp này không cần can thiệp phần mềm, mà chỉ cần thao tác chỉnh màu trực tiếp trên màn hình trung tâm như cũ.

Led viền nội thất Mercedes tại Đà Nẵng.Thi công option chính hãng đòi hỏi kĩ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm lắp đặt dòng xe Mercedes. Và các thiết bị chẩn đoán, coding mở tính năng phần mềm trên xe.

  Nên việc trao niềm tin cho 1 cơ sở lắp đặt cũng nên cân nhắc. GTX Auto Care là 1 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực độ, nâng cấp Mercedes. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt các Option xe Đức, Mercedes. Thiết bị hỗ trợ hiện đại, đầy đủ. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>>>Xem thêm: Vào website mới chính thức của trung tâm để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay