LOA BUMESTER MERCEDES

Loa Burmester Mercedes là gì?

Hệ thống âm thanh 13 Loa Burmester Mercedes Surround mang đến âm thanh nổi hấp dẫn trong xe, công nghệ âm thanh stereo đa kênh tạo ra âm thanh đầy ấn tượng.

  • Nâng cấp từ 5 loa Mercedes trên xe lên 13 loa Burmester công suất 590W cực đỉnh.
  • Amplifier tạo hiệu ứng âm thanh Surround 3D và tăng giảm điều chỉnh hiệu ứng âm thanh tối ưu.
  • Bao gồm 4 loa Midrange cửa, 4 loa Treble, 1 loa Trung tâm, 2 loa Surround, 2 loa Bass Woofer, 1 Ampli Burmester, 1 Bộ dây Ampli, 4 Nắp chụp loa Burmester.
  • Lắp đặt vào các vị trí chờ sẵn trong xe, Plug and Play, không ảnh hưởng bảo hành xe.
  • Coding mở tính năng phần mềm Burmester trên xe để có chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

ĐẶT HÀNG: 0906 03 0404

 

 

ĐỈNH CAO HỆ THỐNG ÂM THANH BURMESTER TRÊN GLS.

Được thiết kế đặc biệt cho dòng xe Mercedes Benz GLS, hệ thống Burmester High-End 3D Surround Sound System mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất có thể có trong một chiếc xe hạng sang.

Hệ thống âm thanh này bao gồm 26 loa với tổng công suất 1.590 watt, mang đến cho bạn âm thanh vô cùng sắc nét và rõ ràng. Ngoài ra, hệ thống Burmester High-End 3D Surround Sound System còn tích hợp công nghệ 3D Surround Sound, giúp bạn tận hưởng âm nhạc như thể bạn đang ngồi trong một phòng hòa nhạc.

Nếu bạn là một tín đồ âm nhạc và muốn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất khi lái xe, hệ thống Burmester High-End 3D Surround Sound System chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xe Mercedes Benz GLS của bạn.

Thi công Option chính hãng đòi hỏi kĩ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm lắp đặt dòng xe Mercedes. Và các thiết bị chẩn đoán, coding mở tính năng phần mềm trên xe.

  Nên việc trao niềm tin cho 1 cơ sở lắp đặt cũng nên cân nhắc. GTX Auto Care là 1 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực độ, nâng cấp Mercedes. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt các Option xe Đức, Mercedes. Thiết bị hỗ trợ hiện đại, đầy đủ. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phụ kiện Mercedes Chính hãng tại Đà Nẵng

Trung tâm nâng cấp Option Mercedes số 1 tại Đà Nẵng

09-11 Xuân Thủy, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0906 03 0404 Mr.Chinh

>>>Xem thêm: Vào website mới chính thức của trung tâm để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay