MÀN HÌNH ANDROID CAMERA 360

Màn hình android camera 360 là gì?

Màn hình android camera 360 là sự kết hợp hoàn hảo giữa màn hình DVD Android và hệ thống camera 360 toàn cảnh. Đặc biệt hơn, hệ thống camera sẽ được tích hợp sẵn vào đầu DVD mà không cần thông qua bất kỳ bộ xử lý nào, giúp giảm độ trễ của dữ liệu và tiện lợi hơn cho người sử dụng. 

Có nên lắp màn hình android camera 360?

Với anh em tài xế thì việc đầu tư cho “xế cưng” của mình một chiếc màn hình Android DVD đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên với nhu cầu cuộc sống ngày càng được cải thiện thì đòi hỏi các chức năng cần có trên một chiếc màn hình Android ngày càng cao phải làm sao để vừa đa dạng về tính năng vừa không tốn quá nhiều thời và chi phí. Vì thế màn hình android camera 360 chính là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều anh em chủ xe trong bối cảnh hiện nay.

Màn hình android camera 360

Những ưu điểm của màn hình android camera 360

Cấu hình khủng, khả năng lưu trữ cao

Màn hình android camera 360 thường được trang bị hệ điều hành Android 10 với CPU 8 nhân giúp quá trình xử lý tác vụ nhanh chóng và mượt mà không xảy ra độ trễ. Đặc biệt là khả năng lưu trữ cao và hỗ trợ tải vô vàn các ứng dụng trên CH PLAY.

Tích hợp nhiều tính năng trong một

Tất cả những tính năng nổi bật của màn hình android camera 360 đều được tích hợp. Sự kết hợp này giúp tài xế được trải nghiệm nhiều tiện ích trong một vừa hỗ trợ lái xe an toàn vừa đáp ứng nhu cầu giải trí vô tận.

Màn hình android camera 360

Màn hình android camera 360 tương thích với tất cả dòng xe

Các dòng màn hình android camera 360 trên thị trường đều được thiết kế tương thích với hầu hết các dòng xe hơi phổ thông. Bên cạnh đó, điều khiến nhiều tài xế yên tâm khi trang bị màn hình là quá trình lắp đặt đơn giản, không phải trang bị thêm các loại camera khác. 

màn hình android camera 360

Không cần dùng thêm bộ kết nối

Khi lắp đặt màn hình android camera 360 hình ảnh sẽ được truyền trực tiếp đến màn hình nên sẽ ổn định và nhanh hơn, giúp quan sát hiệu quả hơn.

Thông thường, nếu sử dụng camera 360 lắp riêng với màn hình DVD cần kết nối thông qua hộp xử lý để thu nhận hình ảnh. Chính vì vậy, hình ảnh truyền từ 4 mắt camera về màn hình hay bị chậm hơn, độ chính xác không cao.

Màn hình android camera 360

GTX Auto Care – Trung tâm nâng cấp màn hình android camera 360 uy tín tại Đà Nẵng

GTX Auto Care là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và nâng cấp màn hình android camera 360 tại Đà Nẵng của rất nhiều dòng thương hiệu tốt nhất hiện nay với màn hình uy tín chính hãng 100% như: Zestech, Gotech, Bravigo, Kovar…

màn hình android camera 360

Đến với GTX Auto Care quý khách hàng sẽ thấy được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm màn hình android camera 360 cho quý khách hàng sự hài lòng và uy tín  tuyệt đối. Với chính sách bảo hành và hỗ trợ minh bạch nhất. Đảm bảo không để xảy ra bất kỳ sai sót và trở ngại hay chi phí phát sinh nào trong quá trình lắp đặt.

>>>Xem thêm: Vào website mới chính thức để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay