TẨY Ố, XOÁ XƯỚC KÍNH Ô TÔ

Dịch vụ xóa xước kính - đèn ô tô là gì?

Hiện nay, dịch vụ xử lí xước cho xe đang được khách hàng quan tâm. Vậy xóa xước là làm như thế nào?

Kính chắn gió của bạn khi dùng gạt mưa lâu ngày nếu không thay gạt định kì, những hạt bụi, cát nhỏ sẽ len lỏi vào các khe nhỏ trên gạt mưa và gây xước cho bề mặt kính lái hoặc đối với 4 kính sườn. Tình trạng những hạt cát mắc vào khe cao su chắn nước gây xước khi lên xuống kính là điều khó tránh khỏi.

Các vết xước dăm trên kính lái gây khó chịu, cản trở tầm nhìn cho người lái. Đặc biệt, khi đi xe về đêm. Hiệu ứng khúc xạ ánh sáng đèn đường vào các vết xước làm lóa mắt, ảnh hưởng đến an toàn cho người lái.

Với kĩ thuật tay nghề cao và thiết bị chuyên dụng hiện đại. Đội ngũ thợ GTX Auto Care sẽ dùng nhiều phương pháp để xả bề mặt xước của kính, đèn pha. Làm cho bề mặt vết xước phẳng lại, không còn vết lằn trên kính, pha đèn. Rồi tiến hành phục hồi bề mặt, làm bóng trở lại bằng quy trình 4 bước phớt phục hồi, tăng bóng. Đưa kính trở lại hiện trạng ban đầu như mới. 

Xóa xước kính rất khó nên phải đảm bảo các quy trình ngiêm ngặt về kĩ thuật. Tay nghề của thợ, nhiệt độ kính, các loại phớt phá chuyên dụng cao cấp để đảm bảo được quy trình làm hiệu quả và nhanh nhất.

Quy trình tẩy ố kính lái

 Tẩy ố, xóa xước, phục hồi bóng đèn pha

Đối với đèn pha ô tô. Khách hàng sử dụng xe vài năm sẽ trở nên lão hóa, cháy màu do tia UV,mất độ xuyên sáng gây tối đèn hoặc va chạm trầy xước ở mức độ vừa. GTX Auto Care cũng tiến hành các quy trình tương tự như trên để xóa xước, ố, phục hồi cho đèn pha trở lại hiện trạng như lúc mới mua.

>>>Xem thêm: Tại sao đèn bị hấp nước và cách khắc phục?

Xóa xước kính ở đâu uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng?

GTX Auto Care là một trong những trung tâm chăm sóc - độ ô tô chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. Đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao xe cho chúng tôi hoàn thành 1 cách cực kì chuyên nghiệp, thẩm mĩ, nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Vào website mới chính thức để tham khảo thêm những dịch vụ tại đây

Button messenger
Chat ngay